คุณยังไม่ได้ทำการ Login
            ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกๆท่าน   ขณะนี้โชว์รูมได้เปิดให้ชมอย่างเป็นทางการแล้วขอเชิญทุกๆ ท่านเข้ามาเยี่ยมชมและสัมผัสบรรยากาศได้แล้วครับ                                                                                                                                                                                                          Welcome             Now Open New showroom. Welcome see layout of bachmann complete   100%......              
4 Mar, 2019   Online 36 คน

บทสรุปจากงาน Meeting ครั้งนี้

               ก่อนอื่น ทางทีมขอบอกจุดประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ว่า จัดขึ้น "เพื่ออะไร" ทางทีมงานจัดงานนี้เพื่อให้สมาชิกได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์ สนทนากัน และแลกเปลี่ยนความรู้ซึ่งกันและกัน ซึ่งในช่วงเวลา แค่ 5-6 ชม.นี้ สมาชิกอาจจะไม่สามารถรู้จักกันได้ทั่วถึง สนทนากันได้ทุกๆ คน แต่อย่างน้อยก็คงจะเห็นหน้าผ่านๆ ตากัน และจะอยู่ในความทรงจำของสมาชิก ทำให้เกิดสังคมรถไฟจำลองกลุ่มเล็กๆ อีกหลังจากงานนี้ โดยเฉพาะสมาชิกบางท่านได้พาครอบครัว พาแฟนมาในงานนี้ด้วย ทางทีมงานเห็นแล้วดีใจเป็นอย่างมาก ที่สังคมรถไฟจำลองในบ้านเรามีบทเริ่มต้นที่ดี ซึ่งในอดีตไม่เคยเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นในบ้านเราเลย จึงเท่ากับว่า "สังคมรถไฟจำลอง ได้เริ่มตื่นตัว และมีแนวความคิดใหม่ๆ เกิดขึ้น" ที่สำคัญหลักๆ ก็คือ สถาบันครอบครัวเริ่มยอมรับแล้วว่า "รถไฟจำลองนี้ไม่มีพิษ ไม่มีภัย เล่นได้ทุกรุ่นทุกวัย ไม่จำกัด" จะเห็นได้ว่าหลังจากงานนี้มีสมาชิกอยู่หลายท่าน และบางครอบครัวได้เริ่มนำเอาความรู้จากงานนี้ ไปประยุกต์ในการสร้าง Layout แล้วเอามาโชว์ให้สมาชิกได้ชมกันผ่านทาง Webboard เป็นระยะๆ ทางทีมงานและวิทยากรเห็นแล้วต้องปลาบปลื้มไปตามๆ กัน
               สุดท้ายนี้ ทางทีมงานขอยืนยันว่า แรงบันดาลใจและแรงสนับสนุนของสมาชิกทำให้ทางทีมงานต้องจัดงาน Meeting ครั้งต่อไปอีกแน่นอน แต่ต้องขอดูจังหวะและเวลาที่เหมาะสมด้วยนะครับ


1.ประมวลภาพวันงาน Meeting  [8/05/05]
2.สาธิตการทำภูเขาโดยคุณเขมชาติ
  [17/05/05]
3.สาธิตการโรยดิน, weathering โดยคุณวรพจน
  [22/05/05]
4.อริยาบถของสมาชิกที่ร่วมสนทนากัน และร่วมชมของสะสมที่สมาชิกนำมาโชว์กัน
  [22/05/05]
5.บทสรุปจากงาน meeting ครั้งนี้
 

ข้อมูล/เรียบเรียง
ทีมงาน Triansforthais
22 พฤษภาคม 2548

จำนวนผู้ชม
871 คน
www.trainsforthais.com -- ถาม-ตอบคำถามปัญหา2 --

ผู้แสดงความคิดเห็น หรือแนะนำและติชม

  ข้อคิดเห็นที่  1

ทางทีมงานจะกำลังวางแผนที่จะจัด meeting ขึ้นเร็วๆนี้ กำลังรอสมาชิกให้เยอะกว่านี้อีกสักหน่อย แล้วจะแจ้งให้กับสมาชิกทุกท่านทราบทาง website หรือ E-mail ของท่านสมาชิกแต่ละท่าน

ชื่อ : webmaster E-mail : webmaster@trainsforthais.com   [7 พฤศจิกายน 2546 22:27:34] 

  ข้อคิดเห็นที่  2

สาเหตุที่ทางทีมจัดทำเว็ปนี้ขี้น 1.เพื่อรวบรวมผู้ที่ชื่นชอบหรือผู้ที่คิดจะเริ่มเล่น ให้เป็นกลุ่มเป็นก่อน เหมือนกับ อาร์ซี(รถบังคับวิทยุ) หรือโมเดลต่างๆ เช่น เครื่องบินบังคับ ฯลฯ 2.เพื่อที่จะได้ร่วมเข้ามาแสดงความคิดเห็นหรือสอบถามปัญหาต่างๆ ให้กับผู้ที่ยังไม่เข้าใจให้มีความคิดเข้าใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางทีมงานคิดว่าอาจจะเป็นประโยชน์ต่อท่านสมาชิกทั้งหลายในโอกาสต่อไป ตอนนี้ทางทีมงานกำลังรอสินค้ายี่ห้อ Bachmann กับ Spectrum อยู่ โปรดอดใจรอแล้วจะแจ้งให้ทราบเมื่อสินค้ามาถึง ขอให้ท่านสมาชิกคอยฟังข่าวจากทางเว็ป หรือ ทางเมลล์ของท่านได้เร็วๆนี้

ชื่อ : E-mail :   [7 พฤศจิกายน 2546 22:38:01] 

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น หรือแนะนำและติชมได้ที่นี่
ข้อความ
 
 
 
ชื่อ
อีเมล์
 
      
เราบริหารด้วยหัวใจ
เราบริการด้วยความชำนาญมากกว่า 20 ปี

สินค้าทุกชิ้นจาก TFT รับประกันการบริการ และดูแล ทำความสะอาด หล่อลื่นฟรี
ตลอดอายุการใช้งาน ติดต่อนัดหมายได้ที่ 081-9345365


หากคุณมีปัญหาหรือมีข้อสงสัยประการใดๆ
ติดต่อทีมงานที่ E-mail address:
kitiyut@yahoo.com