คุณยังไม่ได้ทำการ Login
            ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกๆท่าน   ขณะนี้โชว์รูมได้เปิดให้ชมอย่างเป็นทางการแล้วขอเชิญทุกๆ ท่านเข้ามาเยี่ยมชมและสัมผัสบรรยากาศได้แล้วครับ                                                                                                                                                                                                          Welcome             Now Open New showroom. Welcome see layout of bachmann complete   100%......              
4 Mar, 2019   Online 81 คน

ประมวลภาพวันงาน Meeting

ตารางเวลาในวัน Meeting 8 พ.ค. 48บริเวณหน้างาน

  
    
(ใครเป็นใครเชิญชมได้เลยนะครับ สมาชิกมากันหลายท่านเกินกว่าที่ทางทีมงานคาดไว้)

               บรรยากาศบริเวณงาน ก่อนเวลา 10.30 น. ทางทีมงานได้ทักทายกับสมาชิก Trainsforthais และสมาชิกกิตติมศักดิ์ พร้อมกับกล่าวเปิดงาน และแนะนำให้กับสมาชิก Trainsforthais ทุกๆ ท่าน

               บรรยากาศหลังเวลา 10.30 น. เริ่มการสาธิตทำภูเขา โดยสมาชิกเขมชาติ พร้อมสมาชิก 056 ช่วยบรรยายวิธีการทำไปด้วยเป็นลำดับจากรูปภาพซ้ายไปขวา ตั้งขั้นตอนเริ่มการเตรียมโฟม จนกระทั่งใช้อุปกรณ์ เช่น เครื่องดูดฝุ่น เพื่อช่วยในการดูดโฟมให้เป็นริ้ว เกิดเป็นมิติ จากนั้นก็ใช้คัตเตอร์ช่วยอีกทีนึง เพื่อเป็นการเก็บชิ้นงาน ขั้นตอนต่อไปใช้ปูนพลาสเตอร์ผสมน้ำโปกปิดทับบนเนื้อโฟม เพื่อให้เป็นแนวหิน จากนั้นทิ้งไว้ให้แห้ง ใช้เวลาไม่นานนัก ประมาณ 20 นาที จึงทำการลงสี(สีโปสเตอร์) ตามรูปภาพเป็นลำดับ หลังจากนั้นเวลา 12.30 น. ถึงเวลาพักเที่ยงสมาชิกจึงร่วมรับประทานอาหาร พร้อมสนทนาผ่อนคลายอริยาบท เมื่อเวลาหลังจาก 14.30 น. สมาชิกจึงทำการโรยหญ้า และปลูกต้นไม้ต่อจนเสร็จ จากนั้นสมาชิก 056 ก็สาธิตการโรยดินและ weathering เป็นอันดับต่อไปจนเสร็จ ตามหัวข้อที่ทางทีมงานแยกมาให้สมาชิกได้ชม

1.ประมวลภาพวันงาน Meeting
2.สาธิตการทำภูเขาโดยคุณเขมชาติ
  [17/05/05]
3.สาธิตการโรยดิน, weathering โดยคุณวรพจน
  [22/05/05]
4.อริยาบถของสมาชิกที่ร่วมสนทนากัน และร่วมชมของสะสมที่สมาชิกนำมาโชว์กัน
  [22/05/05]
5.บทสรุปจากงาน meeting ครั้งนี้
  [22/05/05]

ข้อมูล/เรียบเรียง
ทีมงาน Triansforthais
8 พฤษภาคม 2548

จำนวนผู้ชม
2884 คน
www.trainsforthais.com -- ถาม-ตอบคำถามปัญหา2 --

ผู้แสดงความคิดเห็น หรือแนะนำและติชม

  ข้อคิดเห็นที่  1

ทางทีมงานจะกำลังวางแผนที่จะจัด meeting ขึ้นเร็วๆนี้ กำลังรอสมาชิกให้เยอะกว่านี้อีกสักหน่อย แล้วจะแจ้งให้กับสมาชิกทุกท่านทราบทาง website หรือ E-mail ของท่านสมาชิกแต่ละท่าน

ชื่อ : webmaster E-mail : webmaster@trainsforthais.com   [7 พฤศจิกายน 2546 22:27:34] 

  ข้อคิดเห็นที่  2

สาเหตุที่ทางทีมจัดทำเว็ปนี้ขี้น 1.เพื่อรวบรวมผู้ที่ชื่นชอบหรือผู้ที่คิดจะเริ่มเล่น ให้เป็นกลุ่มเป็นก่อน เหมือนกับ อาร์ซี(รถบังคับวิทยุ) หรือโมเดลต่างๆ เช่น เครื่องบินบังคับ ฯลฯ 2.เพื่อที่จะได้ร่วมเข้ามาแสดงความคิดเห็นหรือสอบถามปัญหาต่างๆ ให้กับผู้ที่ยังไม่เข้าใจให้มีความคิดเข้าใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางทีมงานคิดว่าอาจจะเป็นประโยชน์ต่อท่านสมาชิกทั้งหลายในโอกาสต่อไป ตอนนี้ทางทีมงานกำลังรอสินค้ายี่ห้อ Bachmann กับ Spectrum อยู่ โปรดอดใจรอแล้วจะแจ้งให้ทราบเมื่อสินค้ามาถึง ขอให้ท่านสมาชิกคอยฟังข่าวจากทางเว็ป หรือ ทางเมลล์ของท่านได้เร็วๆนี้

ชื่อ : E-mail :   [7 พฤศจิกายน 2546 22:38:01] 

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น หรือแนะนำและติชมได้ที่นี่
ข้อความ
 
 
 
ชื่อ
อีเมล์
 
      
เราบริหารด้วยหัวใจ
เราบริการด้วยความชำนาญมากกว่า 20 ปี

สินค้าทุกชิ้นจาก TFT รับประกันการบริการ และดูแล ทำความสะอาด หล่อลื่นฟรี
ตลอดอายุการใช้งาน ติดต่อนัดหมายได้ที่ 081-9345365


หากคุณมีปัญหาหรือมีข้อสงสัยประการใดๆ
ติดต่อทีมงานที่ E-mail address:
kitiyut@yahoo.com