คุณยังไม่ได้ทำการ Login
            ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกๆท่าน   ขณะนี้โชว์รูมได้เปิดให้ชมอย่างเป็นทางการแล้วขอเชิญทุกๆ ท่านเข้ามาเยี่ยมชมและสัมผัสบรรยากาศได้แล้วครับ                                                                                                                                                                                                          Welcome             Now Open New showroom. Welcome see layout of bachmann complete   100%......              
4 Mar, 2019   Online 11 คน
 

แวะชมงาน Toy fair in Shanghai 2006 ครั้งที่5th

               สวัสดีครับ สมาชิกทุกๆท่าน ทางทีมงานได้เงียบหายไป4-5 วันก็เพราะไปงาน โชว์ Toy fair in Shanghai 2006 ครั้งที่5th มาครับ ทีแรกทางทีมงานทำการบ้านไว้เยอะมากแต่พอได้สัมผัสเข้าจริงๆแล้ว ผิดคลาดครับ ไม่ได้ยิ่งใหญ่เหมือนอย่างที่คาดไว้ แต่ไหนๆแล้วก็เลยนำภาพต่างๆมาฝาก กัน พร้อมคำบรรยาย สำหรับบูธรถไฟจำลองที่ตั้งใจไว้ มีแค่ 4 ยี่ห้อครับ LGB Fleischmann Piko Brawa เท่านั้น ครับ ส่วน Bachmann ไม่มีกิจกรรมเพราะ ทางBachmann ไม่ต้องการเปิดกลุ่มร้านค้ารายใหม่อีกแล้ว (ทางทีมงานได้สอบถามถึงเหตุผล) ทั้งงานมีอยู่ 5 Hall ของเเล่นทั้งหมดอยู่ที่ Hall 4 กับ 5 ส่วน Hall อื่น จะมีเครื่องเสียงมารวมอยู่ด้วย โดยเริ่ม จาก Hall ที่ 5 เลยครับ

     
     
ชุด RC บังคับวิทยุ มีทั้งรถ เรือ และเครื่องบินต่างๆ

    
  
ชุด Model ต่างๆ มีทั้งรถและเครื่องบินมามากมาย

    
   
ชุด Upgrade Model ที่ทำด้วยทองเหลือง


Layout ในบู๊ท Fleischmann จะมี Starter Set มาขายด้วย

     
   
Layout และสินค้าที่นำมาขายใน บู๊ธ PIKO

   

               ตู้โชว์พร้อมสินค้าตัวอย่าง แต่ไม่มีสินค้าใดๆ มาจำหน่ายเลยในบู๊ธของ BRAWA แถมเจ้าหน้าที่ท่านนี้ เป็นเจ้าหน้าที่แผนก Export ของ Brawa ซึ่งเป็นการบังเอิญที่ทางทีมงานได้เคยมีการพูดคุยผ่านทาง E-mail มาก่อน ในการเคลมสินค้า พร้อมกับได้รับของขวัญที่ระลึกจากบู๊ธนี้อีกด้วย สุดท้ายก่อนกลับทางทีมงานเลยถือโอกาสขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึก พร้อมกับถูกเชิญชวนให้ไปชมในงาน Toy fair ที่ เยอรมันด้วย

โดยทีมงาน Trainsforthais
22 ตุลาคม2549

 
จำนวนผู้ชม 1751 คน
      
เราบริหารด้วยหัวใจ
เราบริการด้วยความชำนาญมากกว่า 20 ปี

สินค้าทุกชิ้นจาก TFT รับประกันการบริการ และดูแล ทำความสะอาด หล่อลื่นฟรี
ตลอดอายุการใช้งาน ติดต่อนัดหมายได้ที่ 081-9345365


หากคุณมีปัญหาหรือมีข้อสงสัยประการใดๆ
ติดต่อทีมงานที่ E-mail address:
kitiyut@yahoo.com